Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Y DƯỢC SĨ TẬN TÂM TƯ VẤN & CHĂM SÓC

Công ty Lotuzz không chỉ đơn giản là một nơi cung cấp phương pháp chữa bệnh mà chúng tôi luôn thật tâm mong muốn góp phần xua tan nỗi lo của quý bệnh nhân. Bên cạnh việc nghiên cứu và đưa ra sản phẩm tốt nhất dành cho bệnh nhân, chúng tôi còn có một đội ngũ y dược sĩ tận tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ y dược sĩ của chúng tôi có đầy đủ chuyên môn về từng loại bệnh, phụ trách chăm sóc, thường xuyên thăm hỏi và đồng hành cùng quý bệnh nhân trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh, cùng nhau vượt qua sự khó khăn trong từng giai đoạn bệnh.

“Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Công ty LotuzZ. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ Y Dược Sĩ của chúng tôi luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

Chúng tôi, công ty Lotuzz luôn đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Trong quá trình bệnh nhân hỗ trợ điều trị bệnh cùng Lotuzz, các y dược sĩ của chúng tôi sẽ thường xuyên gọi điện thoại chăm sóc sức khỏe cho từng bệnh nhân để theo dõi sát sao tình trạng bệnh và để canh chỉnh liều lượng sao cho phù hợp nhất, giúp việc hỗ trợ điều trị bệnh được nhanh chóng và tối ưu nhất. Quý bệnh nhân hoàn toàn yên tâm trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh với chúng tôi.

Khi có thắc mắc về bệnh, quý bệnh nhân chỉ cần liên hệ với chúng tôi, các y dược sĩ sẽ không ngần ngại giải đáp cho quý vị. Lotuzz sẽ như người thân của các bệnh nhân, san sẻ, lo lắng và chăm sóc cho bệnh nhân một cách tốt nhất, đem lại quá trình hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và thoải mái. Chúng tôi luôn mong muốn quý bệnh nhân sẽ có một cuộc sống ổn định, bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm, sức khỏe cường tráng.

Niềm vui của khách hàng là động lực làm việc và cống hiến của chúng tôi, đội ngũ y dược sĩ Lotuzz. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa vì sức khỏe cộng đồng, đem đến niềm tin và hiệu quả cho quý bệnh nhân.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957