Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Chúng tôi sẽ mang lại sự trải nghiệm tốt cho khách hàng với hệ thống Y Dược Sĩ tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức tốt, ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Đội ngũ y dược sĩ tư vấn của công ty Cổ Phần Quốc Tế Lotuzz là những dược sĩ đã trải qua quá trình đào tạo, học tập chuyên sâu trong ngành dược. Có kinh nghiệm chuyên về tư vấn tất cả những vấn đề liên quan đến bệnh tiểu đường, tình hình sức khỏe của bệnh nhân, luôn đặt phương châm “ mang đến mức đường huyết ổn định cho bệnh nhân tiểu đường” .

Đến với Lotuzz bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ dược sĩ của công ty. Mọi thắc mắc về bệnh tiểu đường, nghi ngờ về các dấu hiệu của bệnh, băn khoăn về các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hoặc các thực phẩm bổ trợ trong việc hỗ trợ điều trị, các vấn đề của bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giải đáp hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của mình và có sự can thiệp kịp thời để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tránh tình trạng những biến chứng nguy hiểm xảy ra với bạn.

Thao duoc TOPPY ho tro dieu tri benh tieu duong hieu qua


Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian từ 8h đến 17h30 phút. Bạn có thể gọi điện vào hotline của công ty bất cứ lúc nào ngày nào trong tuần hoặc để lại thông tin đội ngũ tư vấn của công ty sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến phương pháp mới hiệu quả đến với người bệnh, giúp bạn và gia đình lấy lại tiếng cười hạnh phúc xua tan nổi đau do bệnh tật ngay ra. Niềm vui khỏi bệnh của bạn chính là niềm hạnh phúc cho tòan công ty nói chung và đội ngũ tư vấn viên nói riêng. Một lần nửa, rất mong người bệnh tiểu đường sẽ có được phương pháp điều trị hiệu quả từ đội ngũ tư vấn tận tâm của chúng tôi.
 

Kính chúc sức khỏe quý bệnh nhân và gia đình.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957