Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Tin Tức

Hành trình chống lại tiểu đường của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Toppy

Cùng với trào lưu hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp Đông Y hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY đang trở thành sản phẩm được đông đảo cộng đồng tin dùng hướng tới mục tiêu dẹp bỏ gánh nặng kinh tế, tinh thần gây ra bởi căn bệnh này.
Xem thêm

Điều trị bệnh tiểu đường bằng Đông Y đang được đánh giá cao hơn Tây Y nhờ thảo dược này

Dược phẩm Đông Y đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều bệnh nhân tiểu đường nhờ những ưu điểm dễ sử dụng, hạn chế tác dụng phụ và thân thiện với thiên nhiên.
Xem thêm

Nỗi đau dai dẳng mang tên tiểu đường

Lotuzz.com - Đã đến lúc người tiểu đường xứng đáng được hưởng những sản phẩm tốt nhất để đẩy lùi hiệu quả căn bệnh nguy hiểm này.
Xem thêm

Những thành phần nam dược, đông y hỗ trợ bệnh tiểu đường của Toppy an toàn chất lượng

Có một câu hỏi mà được khá nhiều bệnh nhân đề cập đến ở thời điểm hiện tại là Thành phần của Toppy? Để giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây các chuyên viên Y Dược Sĩ của công ty chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời tốt nhất dành cho quý bệnh nhân.
Xem thêm

TOPPY có phải là thực phẩm chức năng? TOPPY có tác dụng phụ không?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về bệnh tiểu đường và công dụng hỗ trợ  bệnh tiểu đường vượt trội của TOPPY. Câu hỏi được nhiều bệnh nhân hỏi đến là TOPPY có phải là thực phẩm chức năng? Cũng sẽ được giải đáp. Cùng tôi theo dõi bài viết nhé.
Xem thêm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY giá bao nhiêu? Có an toàn uy tín không ?

Bài viết này sẽ giúp bệnh nhân hiểu được công dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường của TOPPY và trả lời được thắc mắc về TOPPY giá bao nhiêu? Sản phẩm toppy có tốt và an toàn không?
Xem thêm

Mua TOPPY ở đâu tại TPHCM, Hà Nội? Câu hỏi gây băn khoăn cho khách hàng

Một bệnh nhân tại TPHCM đặt câu hỏi: “Tôi đã sử dụng TOPPY để hỗ trợ hạ đường huyết được vài tháng rồi. Mỗi lần mua phải gọi đến công ty đặt sản phẩm và chờ ship đến. Cho tôi hỏi là mua TOPPY ở đâu tại TP.HCM? Có thể ra nhà tân dược mua được không?”.
Xem thêm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY - chuyên hỗ trợ bệnh tiểu đường được công nhận là nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam 2017

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY là phương pháp mới từ thảo dược giúp hỗ trợ hạ đường huyết và các biến chứng của bệnh tiểu đường mang lại cuộc sống ổn định hơn cho người bệnh.
Xem thêm

Đội ngũ dược sĩ Toppy hướng dẫn cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Toppy

Bài viết này, sẽ giúp bạn tìm được phương pháp hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả và cách sử dụng TOPPY như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất
Xem thêm
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957