Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY giá bao nhiêu? Có an toàn uy tín không ?

TOPPY giá bao nhiêu ?

 
Tiểu đường, cái tên bệnh dần trở nên quen thuộc trong người dân. Tỷ lệ người mắc bệnh này càng ngày càng tăng lên đáng kể. Trên thị trường càng nhiều loại tân dược hỗ trợ chữa trị căn bệnh này với nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, phương pháp phổ biến là hỗ trợ bệnh tiểu đường bằng thảo dược, đặc biệt có phương pháp hỗ trợ hiệu quả là thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY. Bạn thắc mắc rằng phương pháp này có gì đặc biệt và Toppy giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi giá TOPPY và Sản phẩm toppy có tốt và an toàn không?
 
 
Toppy chuyên hỗ trợ bệnh tiểu đường

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Toppy có tốt không?

 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY được kế thừa tinh hoa lưu truyền trên 30 năm của danh y Tuệ Tĩnh. Với sự kế thừa, và phát triển công thức đội ngũ y dược sĩ của công ty Cổ Phần Quốc Tế Lotuzz đã mang hết tâm huyết của người dược sĩ và để điều chế nên công dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả từ các loại thảo dược trong tự nhiên hình thành nên TOPPY.
 
Thảo dược hỗ trợ đái tháo đường của TOPPY được điều chế từ thảo dược có trong tự nhiên: lá sen trắng, rong biển, quế, táo xanh, câu kỹ, hoa sâm, lá sa kê,… sản phẩm TOPPY được nén thành dạng viên nhỏ, dễ dàng sử dụng và mang theo bên người khi đi bất kì nơi đâu.
 

Ưu điểm trong hỗ trợ bệnh tiểu đường

 

TOPPY có những ưu điểm nổi bật trong hỗ trợ bệnh tiểu đường:

 
– Nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên lành tính
– Hỗ trợ hạ đường huyết
– Bổ âm, tiêu khát
– Hỗ trợ giảm các biến chứng tiểu đương

CAM KẾT của công ty

 
– Được chứng nhận danh hiệu HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN TẠI VIỆT NAM 2017.
– Top 100 thương hiệu vàng hội nhập châu Á- Thái Bình Dương.
– Hỗ trợ hạ đường huyết
– Hỗ trợ giảm các biến chứng tiểu đường
 

TOPPY giá bao nhiêu?

 
Tận tâm vì bệnh nhân, mong muốn của các dược sĩ công ty là bệnh nhân tiểu đường không còn gánh chịu với mức đường huyết và các biến chứng nguy hiểm từ bệnh. Do đó, tôi sẽ giúp bạn hiểu về thảo dược hỗ trợ bệnh tiểu đường của Toppy giá bao nhiêu ?
 
Giá TOPPY được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y Tế
 
TOPPY giá bao nhiêu ? sẽ được trả lời sau đây:
 
 Toppy hỗ trợ bệnh theo liệu trình. Giá Toppy cũng được niên yết theo liệu trình.
 
– 1 liệu trình sử dụng 2 – 3 tháng: 1.590.000 nghìn đồng.
– 2 liệu trình sử dụng 5 – 7 tháng: 3.180.000 nghìn đồng.
 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Toppy
 
Nhưng thông cảm được tình trạng khó khăn về tài chính của các bệnh nhân, người bệnh có thể đăng kí 1/2 liệu trình: 830.000 nghìn đồng. Bệnh nhân lưu ý hỗ trợ xong ½ phải tiếp tục đặt thêm ½ nửa để hoàn thành 1 liệu trình hỗ trợ thì tác dụng của thảo dược mới như mong đợi. Tránh tình trạng sử dụng Toppy chưa hoàn thiện 1 liệu trình mà đã đưa ra nhận xét về sản phẩm, như vậy thì quá trình sẽ gián đoạn và không thể mang lại hiệu quả tốt hàng đầu cho quý bệnh nhân.
 
Mong rằng bài viết này sẽ giúp bệnh nhân hiểu được công dụng hỗ trợ bệnh của TOPPY và trả lời được thắc mắc về TOPPY giá bao nhiêu? Bệnh nhân cần lưu ý khi hỗ trợ bệnh mãn tính như tiểu đường cần có một lòng tin tuyệt đối vào thảo dược thì việc hỗ trợ mới mang lại hiệu quả nhanh chóng và giúp cơ thể bệnh nhân hấp thụ thảo dược tốt hàng đầu. Có sự kết hợp về chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao lành mạnh để tình trạng sức khỏe hồi phục nhanh chóng.
 
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích về cách sử dụng TOPPY hãy chia sẽ để mọi người có cách hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả, còn bạn vẫn thắc mắc vấn đề về sức khỏe hãy để lại thông tin bên dưới, bạn sẽ được dược sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí các câu hỏi về tiểu đường.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
 
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)
 
Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!
 
Kính Bút.
 
*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc cơ địa của mỗi người*
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957