Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY - chuyên hỗ trợ bệnh tiểu đường được công nhận là nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam 2017

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY chuyên hỗ trợ bệnh tiểu đường

 
Bệnh tiểu đường đang là một căn bệnh có tỷ lệ người mắc bệnh rất cao, có thể so sánh với căn bệnh ung thư và bệnh HIV/AIDS. Từ đó, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều phương pháp hỗ trợ bệnh tiểu đường. Trong đó, TOPPY là phương pháp hỗ trợ bệnh mới từ thảo dược đã giúp được 10.000 bệnh nhân hỗ trợ hạ đường huyết và cuộc sống ổn định hơn.
Toppy hỗ trợ bệnh tiểu đường

Giới thiệu

Đội ngũ cả công ty làm việc luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, bằng cả tâm huyết và lương tâm của nghề chúng tôi không bao giờ quên đi chữ “ tâm” của nghề. Chính vì vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY chuyên hỗ trợ bệnh tiểu đường được điều chế từ thiên nhiên và không pha trộn bất cứ loại tân dược nào khác. Công năng đặc biệt từ các loại thảo dược của tự nhiên tạo nên  từ thảo dược giúp hỗ trợ bệnh tiểu đường mang tên TOPPY có công dụng hỗ trợ hạ đường huyết mới hơn hiệu quả hơn các loại khác, tác dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường type 1 & 2 hiệu quả, an toàn đối với người bệnh. Chúng tôi tin rằng TOPPY hỗ trợ bệnh tiểu đường sẽ là giải pháp tốt hàng đầu đối với bệnh nhân tiểu đường, đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường type 2.
 

Sản phẩm TOPPY có tốt và an toàn không?

 
Bạn thắc mắc rằngTOPPY có tốt không? Xin thưa câu trả lời là: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY chuyên hỗ trợ bệnh tiểu đường thật sự rất tốt với bệnh nhân. Chúng tôi không phải là nói suông mà thật sự rằng tác dụng của thảo dược và thương hiệu đã được các cấp cao trong ngành chứng nhận.
 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Toppy - lễ đón nhận
 
Ngày 23/7/2017 vừa qua tại nhà hát Bến Thành Công ty Cổ phần Quốc Tế LOTUZZ lần thứ 4 được vinh danh với danh hiệu HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN TẠI VIỆT NAM 2017 do Viện Chính Sách Pháp Luật Và Quản Lý Viên Trưởng PGS.TS Phạm Hữu Tiến Và Giam Đốc Trung Tâm Chống Hàng Gỉa Nguyễn Vũ Hải trao tặng. Sự kiện trên đã khẳng định được chất lượng sản phẩm của TOPPY, xóa tan thắc mắc sản phẩm TOPPY có tốt và an toàn không?. Danh hiệu được chứng nhận dựa trên chất lượng sản phẩm và sự tin dùng của khách hàng trên toàn quốc.
 
Không những thế công ty Cổ Phần Quốc Tế Lotuzz đã vinh dự được đón nhận danh hiệu TOP 100 Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng do Trung tâm kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (tổ chức chứng nhận quốc tế QMS của Australia tại VN), Hội đồng Doanh nghiệp VN và tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương kết hợp khảo sát, bình chọn và trao giải. Giải thưởng được chứng nhận dựa trên sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức tiêu biểu đóng góp tích cực cho cuộc hội nhập kinh tế trong và ngoài nước. Đây còn là một giải thưởng chứng minh được công ty Cổ Phần Quốc Tế Lotuzz đã liên tục cố gắng trong những năm qua nhằm đem đến những thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ  thiên nhiên uy tín hàng thật chính hiệu tại Việt Nam.
 
Những hành động nghiêm túc, tinh thần phục vụ tận tụy hết mình của đội ngũ nhân viên công ty cổ phần quốc tế Lotuzz đã được các tổ chức danh dự đánh giá cao và trao tặng các giải thưởng danh giá.
 
Công ty Cổ phần Quốc tế LotuzZ luôn đặt phương châm làm việc “Tận tụy tạo tiếng cười hạnh phúc”. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty đều xuất phát từ mong muốn mọi người có một sức khỏe, dồi dào, một cơ thể dẻo dai và khi cơ thể căng tràn sức sống thì sẽ bật ra những tiếng cười hạnh phúc trong cuộc sống. Đó là sứ mạng mà công ty của chúng tôi nhắm đến.
 
Toppy chuyên hỗ trợ bệnh tiểu đường quận Phú Nhuận TpHCM có trụ sở chính tại số 4, Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Tại nơi đây, chúng tôi luôn làm việc thật chăm chỉ để mong muốn mỗi ngày giúp đỡ được nhiều bệnh nhân tiếp cận phương pháp hỗ trợ điều trị mới tác động từ bên trong tuyến tụy của cơ thể, giúp bạn hồi phục sức khỏe tốt hơn, ngoài ra những dược sĩ tư vấn của công ty chúng tôi mỗi ngày luôn tận tụy chăm sóc bệnh nhân, hướng dẫn và điều chỉnh liều lượng để mỗi ngày người bệnh tiểu đường luôn có một mức đường huyết ổn định.
 
Toppy hỗ trợ bệnh tiểu đường
 
Không những thế, khi hỗ trợ bệnh tiểu đường cùng với Toppy bạn sẽ được dần dần hồi phục các chức năng gan, thận đã bị tổn thương khi mắc bệnh tiểu đường. Các thành phần thảo dược như: nấm linh chi, nhân sâm, táo xanh,… cùng các loại thảo dược khác sẽ tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng có trong thực phẩm vào cơ thể giúp người bệnh có được năng lượng và dưỡng chất nuôi các tế bào phục vụ các hoạt động sống của bạn.
 
Với tất cả các hoạt động làm việc hàng ngày của đội ngũ nhân viên công ty, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Toppy sẽ không ngừng phát triển và mang lại hiệu quả hỗ trợ hạ đường huyết giúp nhiều bệnh nhân tiểu đường có cuộc sống an vui hơn.
 
Xin trân trọng cám ơn tất cả quý khách hàng đã tin dùng TOPPY của chúng tôi.
 
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích về cách sử dụng TOPPY hãy chia sẽ để mọi người có cách hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả, còn bạn vẫn thắc mắc vấn đề về sức khỏe hãy để lại thông tin bên dưới, bạn sẽ được dược sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí các câu hỏi về tiểu đường.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)
 
Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!
 
Kính Bút.
 
*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc cơ địa của mỗi người*
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957