Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Thư Ngỏ

Kính gửi những nhà đầu tư trong và ngoài nước, quý doanh nghiệp và toàn bộ khách hàng thân thương!

 

Đầu tiên, cho phép tôi – giám đốc công ty Cổ phần Quốc tế LotuzZ gởi một lời chào thân ái cùng sự tri ân chân thành tới quý khách hàng, quý công ty đối tác đã dành trọn tình cảm, niềm tin yêu tới Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY mà toàn bộ tập thể công ty dành hết tâm lực và trí lực vào. Chúng tôi xin gởi lời chúc chân thành nhất đến mọi người sức khỏe dồi dào và luôn luôn nở một nụ cười hạnh phúc. 

 

Tôi không muốn bài viết sau giống như một bài “Tuyên ngôn độc lập” với những ngôn từ quá trang trọng. Mà tôi muốn chia sẻ với mọi người cơ duyên nào, động lực nào đã đưa tôi đến với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY.

 

LOTUZZ Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Hàng Thật Chính Hãng – Thương Hiệu Độc Quyền Việt Nam 2017

 

Tôi còn nhớ Noel năm ấy thật lạnh, những cơn gió rét từ phương Bắc tràn về khiến cho tâm trạng trong lòng của tôi ngày càng khó diễn tả. Tuần trước chị gọi báo tôi về gấp, tôi tức tốc chạy xe trở về. Cha tôi bị nhập viện vì huyết áp lên cao, sau buổi tiệc tối, vì vui uống 2-3 lon bia, Cha tôi lúc ấy đã gần 80, con tim tôi như chết lặng. Sau hôm đó may mắn là Cha tôi xuất viện về nhà, nhưng bác sĩ dặn đừng để huyết áp lên cao, người cao tuổi rất dễ bị đột quỵ.

 

Thế rồi tôi lao đầu tìm ra những cách thứchỗ trợ điều trị từ tây y tới đông y rồi tới những mẹo dân gian nhưng tất cả đều cho hiệu quả rất ít, huyết áp Cha tôi vẫn cứ >150, rồi ngủ không đủ giấc, lại bị đau dạ dày hoành hành. Rồi một ngày có một người chị nghe tin Cha của tôi liền biếu Cha tôi dùng thử sản phẩm “Nấm linh chi”, điều kì diệu đã xuất hiện. Khi kết hợp dùng nấm linh chi cùng với những biện pháp của tân dược mà bác sĩ cho, sức khỏe của Cha tôi dần dần được cải thiện. Tôi ngạc nhiên trước công dụng tuyệt vời của nấm linh chi, tại sao có thể có được hiệu quả tốt và nhanh như vậy?

 

Tôi bắt đầu tìm hiểu về nấm linh chi nhiều hơn và cảm thấy thế giới nấm linh chi rất đa dạng và phong phú. Càng tìm hiểu trong tôi càng có 1 khao khát: Sản phẩm tốt như vậy tại sao vẫn còn ít người biết đến và sử dụng. Bắt đầu trong tôi nhen nhóm lên ý tưởng thành lập 1 công ty chuyên cung cấp nấm linh chi một cách chuyên nghiệp giúp cho toàn bộ người dân có thể dùng được sản phẩm có tác dụng tuyệt hảo này.

 

 

Đó là lí do Công ty Cổ phần Quốc Tế LotuzZ ra đời. Đối với tôi sự kiện dẫn lối tôi đến với nấm linh chi như 1 sự “Trao gởi sứ mệnh của Thượng Đế” cho tôi. Tôi tin về điều ấy !

 

“Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” câu nói của Lỗ Tấn khiến tôi nhận thức rõ rằng để có thể đạt được mong muốn “mọi người đều được dùng nấm linh chi để cải thiện sức khỏe” thì tôi phải làm việc thật chậm rãi và chăm chỉ. Vì thế tôi đặt ra câu slogan: “Tận tụy tạo tiếng cười hạnh phúc” và khiến cho tất cả nhân viên trong công ty thấm nhuần được tư tưởng này.

 

Đúng, lợi nhuận là 1 điều quan trọng trong kinh doanh nhưng thấy được người người hạnh phúc, nhà nhà dùng nấm linh chi để có sức khỏe. Đó mới chính là niềm mong ước lớn nhất của tôi.

 

Với những tiêu chí đặt ra: kinh doanh từ “tâm”, sự độc đáo, uy tín, chuyên nghiệp, tận tụy, an tâm. Công ty Cổ phần quốc tế LotuzZ xin cam kết sẽ đem đến cho mọi người những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Rất mong nhận được sự tin yêu của mọi người. Và hãy luôn nhớ rằng: “Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người”, hãy tìm đến chúng tôi bạn sẽ có được tài sản quý giá đó!

 

Giám Đốc

 

Mai Chiếm Thiện

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957