Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

TOPPY có phải là thực phẩm chức năng? TOPPY có tác dụng phụ không?

TOPPY có phải là thực phẩm chức năng ?

 
Bệnh nhận mắc bệnh tiểu đường sẽ có rất nhiều nổi lo vì đây là một căn bệnh mãn tính, đi theo người bệnh đến hết đời và nếu không được hỗ trợ kịp thời sẽ phát sinh ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì lẻ đó mà trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều loại thảo dược để hỗ trợ chữa trị căn bệnh này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về bệnh tiểu đường và công dụng hỗ trợ bệnh vượt trội của TOPPY. Câu hỏi được nhiều bệnh nhân hỏi đến là TOPPY có phải là thực phẩm chức năng? Cũng sẽ được giải đáp. Cùng tôi theo dõi bài viết nhé.
 
Toppy hỗ trợ bệnh  tiểu đường
 
Bạn được bác sĩ và mọi người cho biết bệnh tiểu đường vẫn chưa có phương pháp hỗ trợ chữa trị nhưng hiện tại có rất nhiều công ty bán sản phẩm tiểu đường. Trong đó, có TOPPY, vậy đây có phải là sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường.
 
Thưa quý bệnh nhân, TOPPY được bào chế từ thảo dược quý hiếm. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển đội ngũ dược sĩ của công ty đã cho ra TOPPY hỗ trợ bệnh tiểu đường. 
 
Thành phần của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY là các vị thảo dược: lá khổ qua rừng, lá sen trắng, bạch truật, xáo tam phân, dây thìa canh biển, quế, táo xanh, mật nhân, hoa sâm, rong biển,… Từng vị thảo dược có trong TOPPY điều có tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết và còn giúp hỗ trợ bệnh nhân giảm các biến chứng tiểu đường. 
 
Tác dụng của TOPPY dựa vào thành phần tự nhiên mà TOPPY có công dụng vượt trội trong hỗ trợ bệnh tiểu đường so với các loại khác.
 
Toppy hỗ trợ bệnh tiểu đường
 
– Hỗ trợ hạ đường huyết.

– Bổ âm, tiêu khát
 
–  Hỗ trợ giảm các biến chứng tiểu đường.
 
Như vậy, bạn sẽ hỏi tôi rằng khi có công dụng tốt như thế thì TOPPY có tác dụng phụ không?
 
Vì là thảo dược được bào chế thảo dược lành tính từ tự nhiên. Nên TOPPY tự tin cam kết với bệnh nhân khi sử dụng không để lại tác dụng phụ nào. Và cũng không pha trộn bất kì loại tân dược nào. 
 
Với cái tâm của nghề, từng dược sĩ của công ty luôn mong muốn “tận tụy tạo tiếng cười hạnh phúc” đến với từng bệnh nhân và gia đình người bệnh.
 
Thành tựu tiêu biểu TOPPY
 
Những nổ lực của đội ngũ dược sĩ công ty từng ngày luôn hy vọng sẽ giúp được nhiều bệnh nhân tiếp cận phương pháp hỗ trợ mới để ổn định đường huyết lâu dài, đã được công nhận và trao giải thưởng khen tặng từ các giải thưởng danh giá.
 
1. Ngày 23/7/2017 vừa qua tại nhà hát Bến Thành. Lotuzz vinh dự đón nhận giải thưởng “HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN – UY TÍN TẠI VIỆT NAM 2017”. Chương trình trao giải được đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTV 7 thực hiện tổ chức sự kiện. Đây là buổi lễ tôn vinh “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2017” là sự kiện do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm Chống hàng giả tổ chức, thực hiện trên quy mô cả nước, do hội đồng xét duyệt độc lập gồm các chuyên gia uy tín với sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý Nhà nước dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe.
 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Toppy
 
2. Ngày 7-10-2017 tại TP. HCM, công ty cổ phần quốc tế Lotuzz được vinh dự nhận giải thưởng “TOP 100 THƯƠNG HIỆU VÀNG HỘI NHẬP CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2017”. Giải thưởng do Trung tâm kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (tổ chức chứng nhận quốc tế QMS của Australia tại VN), Hội đồng Doanh nghiệp VN và tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương kết hợp khảo sát, bình chọn và trao giải. Giải thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp tích cực cho công cuộc hội nhập kinh tế thế giới, là một minh chứng rõ nét cho những hành động nghiêm túc, tinh thần phục vụ tận tụy hết mình của đội ngũ nhân viên công ty cổ phần quốc tế Lotuzz.
 
Với những cống hiến mà đội ngũ dược sĩ công ty đã đạt được rất mong rằng quý bệnh nhân đã thực sự yên tâm và tiếp tục cùng TOPPY đồng hành trong hỗ trợ bệnh tiểu đường. 
 
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích về cách sử dụng TOPPY hãy chia sẽ để mọi người có cách hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả, còn bạn vẫn thắc mắc vấn đề về sức khỏe hãy để lại thông tin bên dưới, bạn sẽ được dược sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí các câu hỏi về tiểu đường.
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)
 
Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!
 
Kính Bút.
 
*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc cơ địa của mỗi người*
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957