Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Tâm niệm sáng lập

Giám đốc Lotuzz

Chào bạn,

 

Tôi xin tự giới thiệu tôi là Mai Chiếm Thiện, sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo ở Huyện Vĩnh Cửu – Tỉnh Đồng Nai trong một gia đình có truyền thống về Đông Dược. Cũng từ đó nên tôi biết được tầm các tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của các loại cây cỏ thảo dược quý trong thiên nhiên, của nền y học Đông dược nước nhà. Trong tôi luôn có sự yêu thương sức khỏe, quý trọng sức khỏe, luôn ý thức bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

 

Ngoài ra tôi luôn có một nỗi niềm là người dân mình mỗi khi có bệnh đều nghĩ đến sử dụng thuốc tây từ các hiệu thuốc, bệnh viện chứ chưa hiểu được tầm quan trọng của việc hỗ trợ điều trị bệnh tận gốc từ thảo dược an toàn hơn cho sức khỏe. Nhiều bệnh nhân hiểu thì cũng khi sử dụng cũng cảm thấy phức tạp vì phải sắc uống vì đa phần các thuốc điều ở dạng thang nên cho dù nền y học Đông dược có rất nhiều bài thuốc quý nhưng ít người biết đến và sử dụng. Chính vì thế, với kiến thức nền tảng từ kinh tế cộng với niềm đam mê về kinh doanh nên tôi đã quyết định phải làm một điều gì đó cho tạo ra giá trị bảo vệ sức khỏe cho nước nhà.

 

Đây cũng là lý do Công ty Cổ phần Quốc tế LotuzZ ra đời. Ban đầu chỉ với 4 thành viên, với mong muốn đem các sản phẩm tốt từ Đông Y tốt đến cho người bệnh góp phần cho một xã hội khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Đến nay công ty đã phát triển với 10 thành viên, các sản phẩm của chúng tôi đều được các chuyên gia giỏi, kinh nghiệm 20-30 năm trong nghề điều chế theo tiêu chuẩn khắt khe, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP.

 

Sản phẩm đầu tiên của công ty chúng tôi là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY – hỗ trợ hạ đường huyết hiệu quả an toàn. Vừa qua, LotuzZ vinh dự đón nhận Huy Chương Vàng giải thưởng HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN – UY TÍN TẠI VIỆT NAM 2017.

 

Để được như vậy cũng nhờ Công ty luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm để mang lại hiệu quả cao nhất. Điều đó dẫn đến hiệu ứng lan truyền, người này sử dụng thấy hiệu quả lại giới thiệu cho người khác.

 

LotuzZ sẽ càng ngày càng lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, và mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm khác để giúp bệnh nhân có nhiều giải pháp trong việc điều hỗ trợ điều trị bệnh của mình.

 

Thân ái,

 

Mai Chiếm Thiện

 

Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế LotuzZ

 
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957