Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

SẢN PHẨM AN TOÀN UY TÍN

Với sự thành công trong công tác làm việc và bồi dưỡng năng lực sản phẩm, luôn hết mình cống hiến thì ngày hôm nay công ty Lotuzz vinh dự cho ra được nhận kết quả thử nghiệm do công ty TNHH Phân Tích Kiểm Nghiệm Việt Tín, kết quả phân tích từ công ty  CP DV Khoa Học Công Nghệ Chấn Nam và giấy chứng nhận của Cục Sở Hữu Trí Tuệ đối với tiểu đường TOPPY.

Qua sản phẩm tiểu đường thảo dược TOPPY chúng tôi luôn luôn muốn dành sự an toàn, tận tâm đến với khách hàng để chứng tỏ được thương hiệu và sản phẩm trên thị trường một cách chất lượng và chuyên nghiệp. Từng viên thảo được chất lọc từ kinh nghiệm hơn 30 năm, trong mỗi viên thảo dược là một tình yêu nhiệt huyết, lòng đam mê tìm tòi học hỏi đáp ứng nhu cầu hỗ trợ điều trị tiểu đường của các bệnh nhân trên toàn thế giới. Kết quả của sự nỗ lực này là được quý bệnh nhân tin tưởng và ủng hộ.

Bên cạnh đứa con đầu đời của Lotuzz là TOPPY thì Lotuzz cũng đã thành công với việc tung ra thị trường một sản phẩm nữa chính là TOPGO thảo dược hỗ trợ trị bệnh xương khớp, vẫn là tiểu chí hiệu quả đi cùng với sức khỏe của bạn, TOPGO cũng được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên cùng bề dày kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị và dược sĩ tận tâm tư vấn đã chiếm được lòng tin của hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp, đó chính là niềm vui lớn lao mà Lotuzz đặt mục tiêu hướng đến.

Kính Bút

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Lotuzz.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957