Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

 • Trước tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã tin tưởng và đặt niềm tin vào các dòng sản phẩm của công ty. Sau đây chúng tôi chia sẻ với tất cả mọi người về những thông tin xoay quanh các sản phẩm trong đó có: sản phẩm này được sản xuất trong nước hay ngoài nước, nguồn dược liệu trong nước hay nhập khẩu, dạng viên, dạng nước, hay dạng thang?
   
 • Nguồn dược liệu 100% từ thảo dược thiên nhiên
   
 • Công ty LotuzZ đang rất tự hào là nguồn gốc nguyên liệu đầu vào là đều được trồng ở trong nước. Trước đây do điều kiện khí hậu ở Việt Nam bất thường nên có một số nguyên liệu không thể trồng được. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ đã được cải thiện rất nhiều đã giúp chúng ta có thể trồng được hầu hết tất cả các loại nguyên liệu (đáp ứng hơn 90%). Và còn một số nguyên liệu quý hiếm không thể trồng ở trong nước thì chúng tôi phải nhập khẩu từ nước ngoài.
   
 • Công nghệ sản xuất hiện đại
   
 • Trước đây thì các loại sản phẩm Y Học Cổ Truyền thường phải điều chế dưới dạng thang, rất cồng kềnh. Đặc biệt phải mất công sắc nấu, đặc biệt vị thảo dược thì không phải ai cũng uống được. Nhờ công nghệ hiện đại, chúng tôi đang áp dụng công nghệ chiết xuất tinh chất của thảo dược (hay còn gọi là nước cốt), thực hiện sản xuất thảo dược theo tiêu chuẩn GMP để có thể cô đọng thành dạng viên nang, đóng vào chai giúp người bệnh tiện sử dụng, dễ uống, có thể mang đi bất cứ nơi đâu kể cả khi đi công tác xa, đi chơi vẫn uống được, lại không có mùi vị khó uống như trước kia.

Bước 1: Để có những sản phẩm thảo dược tốt cho khách hàng, thì điều đầu tiên là: Chọn ra những loại thảo dược với phẩm chất thượng đẳng.

Xuất xứ: Các loại thảo dược có xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới, tùy thảo dược vào địa lý và khí hậu của từng quốc gia cho ra những loại thảo dược thiên nhiên nào là tốt.

Bước 2: Sau khi đã chọn được Thảo Dược như ý, sẽ là các công đoạn như: cắt, ngâm, rửa, sấy… tùy thuộc vào mỗi loại, để có thể mang ra dược tính tốt cho từng loại bệnh.

Bước 3: Liều lượng là khâu rất quan trọng, trong một toa dược thảo, chúng tôi không cho phép sự lơ là của liều lượng.

Bước 4: Khi đã được số lượng cần thiết cho một sản phẩm, sẽ được chuyển sang khâu say thành bột, để được thành bột Thảo Dược thật mịn, thì chúng tôi phải qua 3 lần say. Bột Thảo Dược sẽ được cho vào bao bì niêm phong. Trong khi chờ ra thành phẩm.

Bước 5: Bột Thảo Dược đã được niêm phong sẽ được chuyển sang phòng capsule, tại đây sẽ ra sản phẩm Thảo Dược dưới dạng viên. Khi hoàn tất số lượng đã định, các viên thảo dược sẽ lại được niêm phong.

Bước cuối cùng: Xuất ra lọ, mỗi lọ 200 viên.

Mỗi giai đoạn thực hiện đều được chăm chút, bỏ ra nhiều công sức cũng như tình cảm dành cho các bệnh nhân đang bị bệnh dằn vặt mỗi ngày. Thảo dược được điều chế ra với mong muốn giúp người bệnh mau chóng khỏe bệnh và ổn định đường huyết dài lâu. Hi vọng thông qua quy trình sản xuất thảo dược của chúng tôi sẽ góp phần làm bạn tin tưởng vào thảo dược và bắt đầu ngay liệu trình đánh bay các bệnh về tiểu đường, xương khớp, cao huyết áp,…

 

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc cơ địa của mỗi người*

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957