Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Mua TOPPY ở đâu tại TPHCM, Hà Nội? Câu hỏi gây băn khoăn cho khách hàng

Mua TOPPY ở đâu tại TPHCM?

 
Một bệnh nhân tại TPHCM đặt câu hỏi: “Tôi đã sử dụng TOPPY để hỗ trợ bệnh tiểu đường được vài tháng rồi. Mỗi lần mua phải gọi đến công ty đặt và chờ ship đến. Cho tôi hỏi là mua TOPPY ở đâu tphcm? Có thể ra nhà tân dược mua được không?”.
 
 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Toppy hỗ trợ bệnh tiểu đường
 
Dược sĩ trả lời:
 
“Xin chào quý bệnh nhân. Sau đây tôi đại diện công ty trả lời các câu hỏi của quý bệnh nhân về việc mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Toppy ở đâu nói chung và mua toppy ở đâu tại Hà Nội, TP.HCM nói riêng.
 
Hiện tại TOPPY được bào chế từ thiên nhiên. Đây là tinh hoa lưu truyền lại của danh y Tuệ Tĩnh. Toppy được công ty Cổ Phần Quốc Tế Lotuzz sản xuất và đóng gói hoàn toàn 100%. 
 
Sản phẩm là tinh chất từ rất nhiều thảo dược quý hiếm, trong một viên TOPPY có đến 13 vị thảo dược thiên nhiên như: nhân sâm, lá sen trắng, lá khổ qua rừng, lá sa khê, dây thìa canh, quế, táo xanh, nấm linh chi,…. Các loại thảo dược có công năng hỗ trợ hạ đường huyết. Đó cũng là công năng đặc biệt của thảo dược. 
 
Khác với các phương pháp thông thường TOPPY giúp bệnh nhân tiểu đường:
 
– Bổ âm, tiêu khát
 
– Hỗ trợ hạ đường huyết
 
– Hỗ trợ làm giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường
 
Thắc mắc của bệnh nhân tại Hà Nội:
 
“Tôi hỗ trợ bệnh tiểu đường cũng được khá lâu 4 năm nay rồi, nhưng mức đường huyết của tôi vẫn chưa ổn định còn lên xuống thất thường lắm. Hiện tại tôi có nghe về TOPPY bệnh tiểu đường giúp hỗ trợ hạ đường huyết. Nhưng tôi không thấy được bán trong cửa hàng dược phẩm, tôi muốn hỏi là mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY ở đâu?, TOPPY mua ở đâu tại Hà Nội?”
 
Toppy hỗ trợ bệnh tiểu đường type 1 & 2
 

Tại Hà Nội 

 
Như vậy, cần mua Toppy ở đâu tại Hà Nội? Hiện tại, công ty chúng tôi đang hỗ trợ bệnh tiểu đường cho các bệnh nhân trên toàn quốc, TOPPY đã được vận chuyển đến cả Hà Nội để hỗ trợ bệnh tiểu đường. Bệnh nhân tiểu đường muốn được hỗ trợ an toàn và hiệu quả, tại Hà Nội hiện tại chúng tôi không có các nhà phân phối độc quyền mà trực tiếp tổng công ty sẽ là nơi đóng gói và vận chuyển tharp diwpkc đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc.
 
Vì vậy, những bệnh nhân tại Hà Nội sẽ được vận chuyển Toppy đến tận nhà, tùy thuộc vào vị trí xa hay gần mà thời gian vận chuyển đến từng bệnh nhân là khác nhau. Do TOPPY phân phối độc quyền tại chính công ty tổng có trụ sở đặt tại TP. HCM, nên quý bệnh nhân tại các khu vực và tỉnh thành khác trên cả nước muốn đặt để hỗ trợ bệnh tiểu đường cần liên hệ trực tiếp đến số điện thoại dưới đây: Tổng đài: 028.223.777.00; số điện thoại dược sĩ tư vấn: 0932.111.957. Mong rằng câu hỏi: mua Toppy ở đâu tại Hà Nội? của quý bệnh nhân đã có câu trả lời hợp lý. 
 

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 
Hiện tại mỗi tuần tại trụ sở chính của công ty tại TP.HCM chúng tôi luôn có tiếp nhận các cuộc viếng thăm của bệnh nhân đến công ty. Mục đích đến công ty của bệnh nhân bao gồm: xác định thông tin công ty, muốn hiểu rõ về công dụng của thảo dược, đến cám ơn quý công ty vì đã hỗ trợ bệnh thành công, đặc biệt là cũng có các bệnh nhân đến mua  trực tiếp và nghe tư vấn miễn phí về tình trạng của mình bởi các dược sĩ của công ty. 
 
Vì vậy, đối với quý bệnh nhân nào cần được tư vấn miễn phí, hay muốn gặp trực tiếp dược sĩ để tư vấn có thể đến ngay trụ sở chính của công ty tại: số 4, Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Đến tại công ty bệnh nhân sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc về các vấn đề liên quan đến tiểu đường hoàn toàn miễn phí. 
 
Đúng như vậy, khi các bệnh nhân tại Tp. Hồ Chí Minh muốn mua TOPPY ở đâu tại tphcm? Thì hãy đến ngay trụ sở chính của công ty. Mọi vấn đề về tiểu đường như: đường huyết, hồi phục sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống sẽ được TOPPY giải quyết giúp bạn. 
 

Thành tích đạt được

 
Phương pháp hỗ trợ của chúng tôi là tác động từ bên trong nên bệnh nhân cứ hoàn toàn yên tâm từ thành phần thảo dược đến cách hỗ trợ bệnh theo liệu trình. Bởi vì công ty chúng tôi đã được các cơ quan ban ngành chứng nhận:
 
1. HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN TẠI VIỆT NAM 2017 do Viện Chính Sách Pháp Luật Và Quản Lý Viên Trưởng PGS.TS Phạm Hữu Tiến Và Giam Đốc Trung Tâm Chống Hàng Gỉa Nguyễn Vũ Hải trao tặng.
 
2. Danh hiệu TOP 100 Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng do Trung tâm kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (tổ chức chứng nhận quốc tế QMS của Australia tại VN), Hội đồng Doanh nghiệp VN và tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương kết hợp khảo sát, bình chọn và trao giải.
 
3. Trải qua tất cả các cuộc kiểm nghiệm lâm sàng khắt khe của Bộ Y Tế.”
 
Toppy hỗ trợ bệnh tiểu đường type & 2
 
Rất mong rằng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của quý bệnh nhân về mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY ở đâu tại tphcm, TOPPY mua ở đâu Hà Nội?
 
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích về cách sử dụng TOPPY hãy chia sẽ để mọi người có cách hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả, còn bạn vẫn thắc mắc vấn đề về sức khỏe hãy để lại thông tin bên dưới, bạn sẽ được dược sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí các câu hỏi về tiểu đường.
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)
 
Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!
 
Kính Bút.
 
*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc cơ địa của mỗi người*
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957