Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

LOTUZZ đủ điều kiện về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm do Bộ Y Tế chứng nhận

LOTUZZ đủ điều kiện về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm do Bộ Y Tế chứng nhận

 

Công ty Cổ phần Quốc tế LOTUZZ là đơn vị mới đi vào hoạt động với sứ mệnh trở thành một trong những Doanh nghiệp có tầm cỡ quốc tế về phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY chăm sóc sức khỏe cho mọi người.
 
Với những yếu tố liên quan đến tạo ra các sản phẩm này thì cần phải có được dây chuyền sản xuất với những tiêu chuẩn của bộ y tế quy định từ khâu nguyên liệu, đến những giai đoạn, kỹ thuật mà nó còn phải đảm bảo được những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, tâm huyết của người làm nghề, cái tình cảm của những cán bộ, công nhân viên và những người trực tiếp tạo nên. Họ không chỉ làm bằng trách nhiệm để tạo ra viên uống đúng chuẩn mà họ còn đặt tất cả tình cảm, yêu thương và năng lượng hạnh phúc ở trong đó với mong muốn đem lại kết quả, hiệu quả tốt  cho người sử dụng những viên thảo dược này.
 
 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY đã được chứng nhận là sản phẩm thảo dược thiên nhiên an toàn tuyệt đối, đồng thời được đông đảo người tiêu dùng đón nhận nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
 
Chính sách “ Sức khỏe là vàng – khách hàng là thượng đế” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, vì lẽ đó chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của khách hàng là sứ mệnh Công ty Cổ phần Quốc tế LOTUZZ đặt lên hàng đầu.
 
Chữ “Tâm” của chúng tôi không chỉ được bộc lộ thông qua chất lượng sản phẩm mà nó đã được ghim sâu vào tâm trí của đội ngũ nhân viên của công ty. Chữ “Tâm” trở thành văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi, tất cả những gì đem đến cho khách hàng đều dựa trên chữ “Tâm” này. Từng qui trình sản xuất và phân phối Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY được ban lãnh đạo của công ty Cổ phần Quốc tế LOTUZZ đặc biệt quan tâm, nghiên cứu kĩ lưỡng để nhằm đem đến tay người tiêu dùng 1 sản phẩm với chất lượng tốt .
 
Công ty Cổ phần Quốc tế LOTUZZ đã hoàn thành việc xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm vào ngày 05/01/2018, công ty được chứng nhận cơ sở sản xuất đạt các điều kiện về Vệ sinh an toàn thực phẩm do Nhà nước ban hành.
 
LOTUZZ – du dieu kien an toan thuc pham theo quy dinh
 
Với triết lý kinh doanh: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Công ty Cổ phần Quốc tế LOTUZZ cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để ngày càng làm tốt hơn sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.
 

Vượt Qua Hàng Ngàn Doanh Nghiệp, LOTUZZ Đón Nhận Huy Chương Vàng Hàng Thật Chính Hãng-Thương Hiệu Độc Quyền

 
LotuzZ được vinh danh TOP 100 Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương
 
Công ty Lotuzz vinh dự nhận top 100 Thương hiệu vàng Châu á - Thái Bình Dương

 

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957