Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Chú Khải chia sẽ về hành trình đến với Toppy và quá trình ổn định đường huyết không ngờ

Chú Khải bệnh tiểu đường cũng hơn 10 năm rồi,...nhưng mấy năm gần đây, chú bắt đầu bị tê chân tay, mắt mờ, đi tiểu đêm nhiều hơn...Đến giờ chú dùng được 2 năm rồi,..., chú thấy sức khỏe của chú tốt hơn nhiều lắm, không thường xuyên mệt mỏi như trước nữa. Sau 2 tháng dùng thì đường huyết chú giảm chỉ còn 6.8 mmol/l thôi.

Chiến Thắng Bệnh Tiểu Đường Sau 15 Năm Sống Khổ

Lấy lại những ngày sống thật trọn vẹn sau 15 năm chống chọi với căn bệnh tiểu đường, Chú Nam là mình chứng rõ ràng nhất cho nghị lực vượt qua nghịch cảnh, không đầu hàng với bệnh tiểu đường.

Câu chuyện thoát khỏi biến chứng tiểu đường của anh Hải 

Anh Hải năm nay đã 46  tuổi, phát hiện tiểu đường được 7 năm, anh chia sẽ  từ khi bệnh tiểu đường anh  thấy rất bế tắc...Nhưng đến lúc biết được Toppy.....Giờ sức khỏe anh tốt, đường huyết ổn định anh cảm thấy vui vẻ thoải mái hơn rất nhiều.

Câu chyện thoát khỏi nỗi lo lắng mang tên tiểu đường của gia đình anh Hải

Gia đình anh Hải rất lo lắng cho bệnh trạng tiểu đường của chú... vẫn sử dụng tân dược hằng ngày...thấy rất nhiều loại trên mạng cũng ko biết chất lượng hiệu quả ra sao...Sau khi được giới thiệu về Toppy....Đường huyết của bố anh đã ổn định ở mức 6.0mmol/lit. Giờ đây chú chỉ duy trì 1-2 viên....,không còn phải sử dụng tân dược nữa...

Cô Hoa Và Câu Chuyện Từ Bỏ Tân Dược

Càng tìm hiểu kỹ hơn thì Toppy càng cho cô niềm tin nhiều hơn. Tuy nhiên, cô vẫn muốn chắc chắn hơn nên quyết định gọi điện để nghe tư vấn từ chuyên gia. Khi được chuyên viên tư vấn về tình hình sức khỏe, dựa trên những kinh nghiệm của chuyên viên trong quá trình tư vấn cô đã rất đặt niềm tin vào sản phẩm.
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0932 111 957