Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Lễ khởi công xây cây cầu Thiên Phúc 2 giúp hơn 100 hộ dân nghèo tại Bến Tre

Trước cây cầu Thiên Phúc 2, Công ty Cổ phần Quốc tế Lotuzz đã tài trợ cây cầu Thiên Phúc đầu tiên tại xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh giúp hàng trăm người dân nghèo tại nơi đây đi lại thuận tiện hơn.

Hỗ trợ các em học sinh vượt khó ở Trà Vinh - Chuyến đi đầy ý nghĩa

Hỗ trợ các em học sinh vượt khó - đây là dịp chúng tôi gởi những món quà tuy không lớn nhưng một phần nào đó hỗ trợ cho các em về mặt vật chất cũng như tinh thần để các em có động lực hơn trong việc học tập, mai sau làm giàu, là một người có ích cho quê hương, đất nước.

Những phần quà nhỏ chứa tình yêu thương lớn lao của LOTUZZ dành đến người neo đơn

Đều đặn mỗi tháng một lần, đội ngũ công ty cổ phần quốc tế Lotuzz sẽ kết nối lại với nhau sẽ mang hàng trăm phần thức ăn đến với những người neo đơn trên các tuyến đường ở sài gòn

Vượt 500 KM Đến Thăm Quý Cô Chú Khiếm Thị

Một người bình thường đã rất kho khăn sinh hoạt nếu lỡ trời tối, mất điện. Vậy cuộc sống của các cô chú khiếm thị còn khó khăn đến chừng nào. Hôm nay lotuzz cùng quý thiện hữu đi thăm quý cô chú khiếm thị tại chùa Châu Đốc

Chung Tay Khánh Thành Cầu Thiên Phúc Cùng Công Ty LOTUZZ Và Nhóm Tuệ Tâm Tài Trợ

Cùng với chiếc cầu mới - trong đợi Thiện Nguyện này, Công Ty LOTUZZ và Nhóm Tuệ Tâm VH còn gởi trao rất nhiều phần quà ý nghĩa cho các em nghèo vượt khó để vươn lên tại xã Đa Lộc, Huyện Châu Thành.

LotuzZ chung tay vì cộng đồng

Lotuzz và quý thân hữu luôn cùng nhau đồng hành với sứ mệnh làm đẹp cộng đồng, làm tốt cho đời, vì một Việt Nam không ngừng phát triển.
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957