Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

HOÀN TIỀN 100% NẾU BỆNH KHÔNG GIẢM

Được chắt lọc từ  thảo dược thiên nhiên quý hiểm, với các thành phần chính như khổ qua rừng, lá cây sa kê, nhân sâm, mật nhân, quế, xáo tam phân, cam thảo, dây thìa canh, … thực phẩm thảo dược hỗ trợ trị tiểu đường Toppy sẽ giúp cải thiện, đưa đường huyết về mức bình thường, giảm cholesterol xấu và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, trả lại cho bạn cuộc sống bình thường như ngày xưa.

Khi sử dụng Thảo dược Toppy, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của chính cơ thể mình theo từng ngày, sau khi dùng đúng liệu trình chữa trị theo hướng dẫn của các y dược sỹ, bạn sẽ được:

  • Đường huyết bạn sẽ được kiểm soát, hạ dần về mức bình thường.
  • Cải thiện và nâng cao đề kháng insulin trong cơ thể.
  • Chỉ số Hba1c được giảm xuống, các biến chứng tiểu đường được ngăn chặn.
  • Ngủ ngon giấc, không bị làm phiền bởi các cơn tiểu đêm.
  • Thải độc, thanh lọc cơ thể.
  • ĐẶC BIỆT, bạn hoàn toàn có thể bỏ tiêm insulin.

Thảo dược Toppy là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và hữu ích, được kiểm định chất lượng của bộ y tế cũng như lòng tin của đông đảo quý khách hàng, thảo dược hỗ trợ điều trị tiểu đường Toppy vinh hạnh có được cơ hội mang đến một cuộc sống mới cho hơn 20,000 bệnh nhân tiểu đường.

Tùy theo tình trạng bệnh tình và cơ địa của bạn sẽ có được những kết quả chữa trị khác nhau. Nếu bạn chữa trị không đạt được kết quả như cam kết ban đầu, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền chữa trị mà bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên, hiện tại con số ấy vẫn là số 0 vì hầu hết tất cả bệnh nhân đến với thảo dược trị tiểu đường Toppy đều có được kết quả trên mong đợi.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957