Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Hỗ trợ các em học sinh vượt khó ở Trà Vinh - Chuyến đi đầy ý nghĩa

Chuyến đi từ thiện ở Trà Vinh – Hỗ trợ cho các em học sinh nghèo học giỏi, vượt khó.

 

Bên cạnh việc chuyên tâm vào công việc, mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe thì các hoạt động xã hội cũng được xem như một phần thiết yếu của Công ty Lotuzz.

 

Hỗ trợ các em học sinh vượt khó - đây là dịp chúng tôi gởi những món quà tuy không lớn nhưng một phần nào đó hỗ trợ cho các em về mặt vật chất cũng như tinh thần để các em có động lực hơn trong việc học tập, mai sau làm giàu, là một người có ích cho quê hương, đất nước.

 

Trước hôm xuống Trà Vinh chúng tôi vẫn làm việc bình thường, đến giờ tan làm, thay vì đi chơi, xã stress sau tuần làm việc căng thẳng thì các nhân viên Lotuzz lại hăng hái chuẩn bị các phần quà cho các em, ai cũng vui vẻ, háo hức cho chuyến đi ngày mai.

 

 

Sáng hôm sau, ai cũng dậy thật sớm, đến công ty đúng giờ để xuất phát đi về Trà Vinh.  Đúng 6h sáng xe bắt đầu lăn bánh chở những phần quà và 12 con người với những trái tim ấm áp và sẻ chia với mong muốn mang đến cho những em học sinh ở vùng khó khăn phần quà tuy không lơn nhưng là nguồn động lực giúp các em vượt qua hoàn cảnh chuyên tâm học hành hơn, mai sau làm giàu cho quê hương.

 

 


 

Tổng giám đốc của công ty cổ phần quốc tế LOTUZZ chia sẻ 

“Không ai có thể phủ nhận sức mạnh đồng tiền, tuy nhiên, giá trị của đồng tiền lại nằm ở chỗ cách bạn đã sử dụng thế nào. Nếu như đồng tiền được đi kèm với lòng tốt của chúng ta thì giá trị đồng tiền lại càng nhân lên gấp bội và trở nên vô giá vì đã tạo ra một nghĩa cử đẹp.

 Làm từ thiện thì phải xuất phát từ cái tâm của chính mình. Chính vì vậy, những món quà từ thiện của Công ty cổ phần quốc tế Lotuzz tuy không lớn nhưng đó là món quà của cả tấm lòng nhân ái. Đức Phật đã dạy: thiện tại tâm. Việc làm từ thiện không cần nhiều lời, không câu nệ lớn - nhỏ, nhiều - ít mà cốt có một cái tâm.'' 

 

Chúng tôi không những muốn thực hiện những nghĩa cử này hơn nữa mà qua đó muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, các người có chi phí, đây là một niềm vui đặc biệt khi giúp đở người khác. Vì anh cho rằng

 

1. Từ thiện khiến anh cảm thấy hạnh phúc hơn

 2. Từ thiện giúp anh hoàn thiện nhân cách

 3. Từ thiện giúp cuộc sống của anh phong phú và năng động hơn

 4. Từ thiện khiến anh trở thành tấm gương tốt cho con cái

 

Công ty cổ phần quốc tế Lotuzz kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe

Chúc quý bà con và bạn đọc nhiều sức khỏe. Trong những dịp tới chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện nhiều hơn những hoạt động ý nghĩa này.

Nếu muốn tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng - Quý bạn đọc mạnh dạn liên hệ cùng chúng tôi nhé.

Ký Tên: LOTUZZ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)

Kính Bút.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957