Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Giải thưởng và thành tích

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TÍCH

_________

 

Thành Tích Đã Đạt Được

  • LOTUZZ vinh dự đón nhận giải thưởng HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN – UY TÍN TẠI VIỆT NAM 2017
  • Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của thị trường Thảo Dược hiện nay thông qua các phản hồi chân thực và được khách hàng đón nhận, ngày 23/7/2017 vừa qua tại nhà hát Bến Thành, Công ty Cổ phần Quốc Tế LOTUZZ lần thứ 4 được vinh danh với danh hiệu HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN TẠI VIỆT NAM 2017 do Viện Chính Sách Pháp Luật Và Quản Lý Viên Trưởng PGS.TS Phạm Hữu Tiến Và Giam Đốc Trung Tâm Chống Hàng Gỉa Nguyễn Vũ Hải trao tặng.
  • Sự kiện là dấu mốc quan trọng, khẳng định uy tín của Công ty, cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng về chất lượng và hiệu quả của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY hỗ trợ hạ đường huyết.

Tiềm Năng Và Cơ Hội Phát Triển

 

• Công ty đã thành lập nhiều phòng ban chuyên sâu để phục vụ cho công tác bán hàng được tốt nhất. Yếu tố con người được công ty coi trọng, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo, nâng cao kỹ năng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho cán bộ nhân viên. Đặc biệt, thực hiện nhiều chính sách thu hút nhân lực, khuyến khích nhân tài thông qua chế độ lương, thưởng quý.

• Sản phẩm của công ty được phát triển theo chiều sâu, dựa trên sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia y học đầu ngành. Công ty luôn chú trọng phối hợp với các giáo sư, bác sỹ, các bệnh viện lớn để tiến hành nghiên cứu khoa học nhằm đánh giá cũng như khẳng định chất lượng và hiệu quả của sản phẩm trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm của công ty là sản phẩm mang tính đón đầu xu hướng, nên thị trường có thể còn rộng mở trong tương lai

Cơ hội phát triển của LOTUZZ

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957