Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

______

 

Công ty Cổ phần Quốc tế LotuzZ luôn đặt phương châm làm việc “Tận tụy tạo tiếng cười hạnh phúc”. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty đều xuất phát từ mong muốn mọi người có một sức khỏe, dồi dào, một cơ thể dẻo dai và khi cơ thể căng tràn sức sống thì sẽ bật ra những tiếng cười hạnh phúc trong cuộc sống. Đó là sứ mạng mà công ty của chúng tôi nhắm đến.

 

Kinh doanh từ Tâm

 

Chữ “Tâm” của chúng tôi không chỉ được bộc lộ thông qua chất lượng sản phẩm mà nó đã được ghim sâu vào tâm trí của đội ngũ nhân viên của công ty. Chữ “Tâm” trở thành văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi, tất cả những gì đem đến cho khách hàng đều dựa trên chữ “Tâm” này. Từng qui trình sản xuất và phân phối Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY đều được ban lãnh đạo của công ty Cổ phần quốc tế LotuzZ đặc biệt quan tâm, nghiên cứu kĩ lưỡng để nhằm đem đến tay người tiêu dùng 1 sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

 

Sự độc đáo

 

Để có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, công ty Cổ phần Quốc tế LotuzZ chúng tôi luôn tìm kiếm những giống linh chi tốt nhất, những phương pháp trồng linh chi tiên tiến nhất, công nghệ hiện đại nhất và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY giúp hỗ trợ hạ đường huyết.

 

Uy tín

 

Tại công ty Cổ phần quốc tế LotuzZ, chúng tôi nhận thức được rằng muốn tạo ra được những “kì quan thế giới” thì phải xây dựng một nền móng vững chắc. Từng đơn hàng của khách hàng dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều cam kết thực hiện với trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi sẽ tạo dựng một hình ảnh đáng tin cậy, lâu dài và sẽ giữ vững sư tin yêu ấy trong lòng của mọi người.

 

Chuyên nghiệp

 

Cách làm việc chuyên nghiệp là một thứ mà công ty cổ phần quốc tế LotuzZ chúng tôi luôn luôn tự hào. Với phương châm tận tụy tạo tiếng cười hạnh phúc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY với chất lượng chuyên nghiệp nhất cùng giá cả và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

An tâm

 

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ rất an tâm với sản phẩm của công ty. Chúng tôi dám đảm bảo rằng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY của công ty Cổ phần quốc tế LotuzZ là một trong số những công ty cung cấp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY với chất lượng hàng đầu Việt Nam. “Tận tụy tạo tiếng cười hạnh phúc” không phải đơn giản là một câu nói cho vui, để trở thành một thành viên của công ty thì mỗi cán bộ công nhân viên của tổ chức đều phải nằm lòng câu nói ấy như một kim chỉ nam định hướng cho công việc của mình.

 

Tận tụy
 

Phương châm “tận tụy tạo tiếng cười hạnh phúc” không chỉ thể hiện thông qua mối quan hệ người bán và người mua mà chúng tôi sẽ “tận tụy” với tất cả mọi người. Tiên chỉ của chúng tôi là tất cả người dân Việt Nam đều có được một sức khỏe tốt, có sức khỏe thì mới có thể làm việc hiệu quả và đưa đất nước ngày càng phát triển. Do đó, đừng ngại ngần! Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tiếng cười hạnh phúc trong cuộc sống.

Giám Đốc

MAI CHIẾM THIỆN

 
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957