Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe toppy là sản phẩm được bào chế từ hơn nhiều vị thảo dược tự nhiên quý hiếm, với các thành phần chính như khổ qua rừng, lá cây sa kê, nhân sâm, mật nhân, quế, xáo tam phân, cam thảo, dây thìa canh, … có tác dụng cân bằng mức đường huyết thích hợp cho cơ thể, giảm cholesterol xấu và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm mà bệnh tiểu đường mang lại

TOPPY ho tro ha duong huyet
 

Lựa chọn đồng hành cùng Thảo dược tiểu đường Toppy, bạn sẽ có được sự hướng dẫn tư vấn tận tình từ đội ngũ dược sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Hiểu được tâm lý của người bệnh, toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty luôn đặt phương châm “coi người bệnh như người nhà” để tận tình chăm sóc và tạo sự gắn kết, thoải mái với người người bệnh, điều này giúp cho người bệnh dễ dàng cung cấp những thông tin bệnh tình thầm kín của mình.

Có rất nhiều bệnh nhân sau khi ổn định đường huyết vẫn luôn giữ liên lạc và nhận sự tư vấn từ dược sỹ của toppy. Điển hình là trường hợp của cô Nga, một bệnh nhân đã thoát khỏi tiểu đường sau khi sử dụng 2 liệu trình (t tùy thuộc vào cơ địa ) sử dụng thảo dược toppy, dù đã ổn định đường huyết nhưng cô vẫn thường xuyên gọi điện và hỏi thăm dược sỹ Như, cô chia sẻ “Nhờ có dược sỹ Như, tôi đã khỏi hẳn tiểu đường. Nhiều khi tôi bị biến chứng hành hạ, dược sỹ Như luôn đồng hành và động viên tôi cố gắng vượt qua. Tôi cảm ơn dược sỹ rất nhiều”.
 


Thêm một trường hợp ổn định đường huyết thành công, thêm một nụ cười hạnh phúc của người bệnh là thêm mười phần động lực cho đội ngũ dược sỹ chúng tôi. Toopy luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặn đường thoát khỏi cơn ác mộng tiểu đường.

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc cơ địa của mỗi người*

 

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957