Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Mục tiêu cao lớn nhất là sức khỏe của bệnh nhân. Luôn đồng hành với bệnh nhân một cách tốt, lên lịch chăm sóc bệnh nhân sát sao hàng tuần.
 

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Lotuzz có một đội ngũ chăm sóc bệnh nhân tậm tâm, sát xao người bệnh hàng tuần. Tình trạng bệnh tình của bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc của công ty ghi nhận và cập nhật siêng suốt của quá trình hỗ trợ điều trị. Bạn sẽ rất yên tâm khi hỗ trợ điều trị tại công ty chúng tôi, đội ngũ chăm sóc sẽ lưu trữ dữ liệu bệnh tình của bạn trên hệ thống tự động chính xác và nhanh. Từ khi bạn được nhận tân dược tận nhà, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ các chăm sóc viên, họ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thảo dược, canh chỉnh liều lượng thảo dược hàng tuần cho bệnh nhân.
 

nguyen nha benh tieu duong tuyp 2
nguyen nha benh tieu duong tuyp 2


Khi bạn thắc mắc các công dụng của thảo dược, các vấn đề đã xảy ra trong quá trình, hay bất cứ nổi buồn nào do bệnh tình ngay nên, bạn sẽ được các dược sĩ chăm sóc của chúng tôi giải đáp miễn phí, dù bạn có vấn đề cần giải đáp bất cứ lúc nào chỉ cần bạn để lại cuộc gọi nhỡ, đội ngũ chăm sóc của chúng tôi sẽ liên hệ chia sẽ, giải đáp ngay với bạn. Chúng tôi mong muốn người bệnh sẽ có quy trình hỗ trợ điều trị thật tối ưu, không phải phân vân về tác dụng của thảo dược hay suy nghĩ về các vấn đề đường huyết của mình tâm lý không an tâm về bệnh tình sẽ làm tốc độ giảm đi, hiệu quả không như mong đợi. Do đó, trách nhiệm của dược sĩ chăm sóc là không để lại thắc mắc, câu hỏi hoặc nổi buồn về bệnh tiểu đường trong  suy nghĩ người bệnh, nhằm giúp người bệnh có được hiệu quả tốt  với sản phẩm của công ty, đôi khi các dược sĩ chăm sóc còn là bạn đồng hành mọi lúc trong quá trình hỗ trợ điều trị của bệnh nhân.
 

Rất mong rằng cùng với trình độ chuyên môn đã được đào tạo chuyên ngành và cái tâm tận tụy của đội ngũ y dược sĩ chăm sóc sẽ đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường, giúp cơ thể người bệnh được hồi phục nhanh chóng, mang lại sức khỏe tốt đến người bệnh.

 

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc cơ địa của mỗi người*

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957