Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Công ty Lotuzz được thành lập và phát triển dựa trên tinh thần góp ích cho cộng đồng, hết mình cống hiến cho quý bệnh nhân. Và để làm được điều đó, chúng tôi luôn phải nỗ lực, cố gắng hoàn thiện bản thân, ngày một nâng cao mình để mang đến cho quý bệnh nhân những gì tốt đẹp nhất.


Về đội ngũ Marketing của Lotuzz, chúng tôi luôn đổi mới, sáng tạo, định hướng và tận tuỵ với thương hiệu của công ty. Đó là một yêu cầu cao đối với bất cứ ai, để ngày càng phát triển hơn. Chúng tôi, đội ngũ marketing luôn cố gắng hết mình để đổi mới, cải tiến công ty để xứng đáng là nơi đặt niềm tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng những thông tin thiết thực, bổ ích nhất về vấn đề sức khỏe, thông tin căn bệnh để quý bệnh nhân có thể hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của mình nhằm có những hành động hỗ trợ điều trị bệnh thích hợp. Các thành viên trong đội ngũ này sẽ không ngừng mang lại cho quý bệnh nhân những thông tin đầy đủ và hiệu quả nhất về các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh, giúp bệnh nhân sớm có được sức khỏe ổn định.

Chúng tôi sẽ ngày một phát triển tốt hơn, hoàn thiện hơn để không phù lòng tin của quý khách hàng. Đội ngũ marketing luôn làm việc chăm chỉ, hết mình nhằm đưa ra những hướng đi mới, nỗ lực đưa công ty ngày một phát triển hơn, đem đến cho quý bệnh nhân những dịch vụ và sản phẩm tốt.

Chúng tôi, toàn thể công ty Lotuzz nói chung và đội ngũ marketing nói riêng luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự lựa chọn thích hợp và hiệu quả . Hãy đồng hành cùng chúng tôi, xua tan nỗi đau đeo bám của các căn bệnh nguy hiểm.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957