Thứ 2 - Thứ 6: 08:00-17:30

Thứ 7: 08:00-16:00 | Chủ Nhật: Nghỉ

+028 223 777 00

info@lotuzz.com

04 Trương Quốc Dung

P.8, Phú Nhuận, TPHCM

Đội ngũ dược sĩ Toppy hướng dẫn cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Toppy

Đội ngũ TOPPY hướng dẫn cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY

 
Bệnh tiểu đường càng ngày càng trở thành vấn nạn của xã hội, vì tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng cao. Đặc biệt là tại Việt Nam ước tính đến 2030 tăng cao đến 211% người mắc bệnh tiểu đường. Dân số người trẻ đang ngày càng ăn nhiều thực phẩm ăn nhanh, khó tiêu hóa do vậy tỷ lệ người trẻ mắc bệnh ngày càng cao. Bài viết này, sẽ giúp bạn tìm được phương pháp hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY từ phương pháp hỗ trợ mới hàng đầu.
 
 
thành phần Toppy
 
Để bệnh tiểu đường không còn là mối lo ngại của bệnh nhân và chính gia đình người bệnh. Công ty Cổ Phần Quốc Tế Lotuzz đã nghiên cứu và phát triển tinh hoa bí truyền qua hơn 30 năm, để cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY với thành phần từ thảo dược thiên nhiên không tác dụng phục, không pha trộn bất kì loại tân dược nào. 1 viên TOPPY đã chứa thảo dược lành tính, hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả: lá khổ qua rừng, lá sen trắng, nhân sâm, quế, táo, nấm linh chi,…. Từ các công dụng của những loại thảo dược trên trong hỗ trợ bệnh tiểu đường đã mang đến một phương pháp hỗ trợ hạ đường huyết hiệu quả và an toàn.
 

Đội ngũ TOPPY

 
Mỗi ngày dược sĩ tư vấn của công ty đều làm việc hết sức vì mong muốn tư vấn được phương pháp hỗ trợbệnh từ thảo dược hiệu quả đến bệnh nhân tiểu đừơng cần được hỗ trợ. Dược sĩ tư vấn phải luôn giải đáp các thắc mắc của người bệnh và trả lời các thông tin về bệnh tiểu đường cho người bệnh. Mọi vấn đề về sức khỏe hoặc vấn đề về bệnh tiểu đường được các dược sĩ tư vấn hòan toàn miễn phí và rất cụ thể. 
 
Các dược sĩ chăm sóc sức khỏe hàng ngày đều gọi điện chăm sóc, nhắc nhở quý bệnh nhân uống đúng phát đồ hỗ trợ, đo đường huyết, có đôi khi còn trở thành người bầu bạn với bệnh nhân chia sẽ cái khó khăn trong hỗ trợ bệnh. 
 
Đội ngũ công ty chúng tôi luôn tâm huyết “ tận tụy tạo tiếng cười hạnh phúc” đến quý bệnh nhân nói riêng và gia đình người bệnh nói chung. Vì vậy, mỗi ngày đội ngũ nhân viên cả công ty đều phải làm việc chăm chỉ mong muốn hỗ trợ sớm bệnh tình để bệnh nhân không đau đớn vì căn bệnh tiểu đường. Đội ngũ giao hàng luôn kiểm tra thật kỹ lưỡng thông tin, địa chỉ bệnh nhân, tiến độ làm việc nhanh chóng để người bênh nhận toppy kịp thời và không gián đoạn liệu trình hỗ trợ bệnh. 
 

Cách sử dụng

 
Không để bệnh nhân khó khăn hay còn không hiểu về phương pháp hỗ trợ bệnh tiểu đường chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng TOPPY với các bệnh nhân. Tùy thuộc vào mức đường huyết mà người bệnh được các dược sĩ canh chỉ liều lượng thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY.
 
Uống 1-3 viên/ lần, ngày 2-3 lần.
 
Liều dùng: Liều dùng sẽ được cân chỉnh tùy theo mức đường huyết của quý bệnh nhân, bệnh nhân nên đo đường huyết vào sáng, trước khi vận động, trước và sau khi ăn. 
 
Uống ngay sau khi ăn.
Cách sử dụngToppy
 

Sử dụng TOPPY như thế nào là hiệu quả?

 
– Từ 5-7 ngày đầu dùng TOPPY nếu chỉ số đường huyết trên 135 mg/dl(7.5 mmol/L), sẽ được kết hợp dùng song song với tân dược, cách loại dùng cách nhau 2h .Khi TOPPY tấn công vào cơ thể để thích nghi, ổn đựinh đường đường huyết trong những tuần đầu, nếu tình trạng cải thiện nhanh bệnh nhân sẽ được bỏ dần tân dược, không cần dùng tân dược vẫn ổn định được đường huyết. 
 
– Đối với bệnh nhân có bệnh tình trên 5-10 năm mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Có thể trong tuần đầu sử dụng thảo dược sẽ xảy ra tình trạng đầy hơi, đi ngoài. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, khi bắt đầu sử dụng thảo dược có một số cơ thể sẽ thích nghi nhanh nhưng một số ít sẽ xảy ra hiện tượng hấp thụ chậm đào thải ra ngoài, nên cần có thời gian để thảo dược hấp thụ. Thời gian này sẽ trôi qua nhanh chóng nên bệnh nhân cần cố gắng vượt qua để có tiến trình hỗ trợbệnh tiểu đường hiệu quả với TOPPY. 
 
– Các bệnh nhân đang phải tiêm insulin nhân tạo để hỗ trợ bệnh là các bệnh nhân sẽ được giảm liều tiêm khi sử dụng TOPPY.
 
Rất mong rằng, mỗi ngày sẽ càng có nhiều bệnh nhân nhận được phương pháp hỗ trợ bệnh tiểu đường từ TOPPY giúp hỗ trợ hạ đường huyết và giảm các biến chứng tiểu đường. 
 
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích về cách sử dụng TOPPY hãy chia sẽ để mọi người có cách hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả, còn bạn vẫn thắc mắc vấn đề về sức khỏe hãy để lại thông tin bên dưới, bạn sẽ được dược sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí các câu hỏi về tiểu đường.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)
 
Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!
 
Kính Bút
 
*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc cơ địa của mỗi người*
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

+84932111957

+84932111957